-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
10 loại trái cây và rau quả không đường, có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường.
Saturday,
05/10/2019
Đăng bởi Medstore
10 loại trái cây và rau quả không đường
Những đối tượng đang mắc bệnh tiểu đường, việc tránh những thực phẩm có đường là điều cần thiết. Bên cạnh đó, trái cây và một số loại rau rất tốt đến sức khỏe đối với bệnh nhân tiểu đường. Dưới đây là 10 loại trái cây và rau quả không chứa đường, rất có lợi cho những người mắc bệnh tiểu đường.
1.Rau diếp
Đây là loại rau rất giòn, được sử dụng phổ biến trong chế độ ăn uống, rất tốt cho sức khỏe. Dùng nhiều rau diếp để tăng cường khả năng hệ miễn dịch, rau diếp chứa một nguồn dinh dưỡng lớn như folate, mangan và sắt. Đồng thời, cũng chứa nhiều các vitamin thiết yếu: A,B,C,D,E,..Rau diếp chứa khoảng 0,8 g đường trên 100g khẩu phần, ít hơn 20 lần đường trong bánh ngọt.
2.Măng tây
Măng tây được xem như một giá trị lớn trong việc ngăn chặn lượng đường trong máu, măng tây hầu như không chứa chất béo và đường, vì thế nó rất tốt đối với bệnh nhân bị tiểu đường. Ngoài ra, nó chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng khác, khá có lợi cho sức khỏe của cơ thể: vitamin A,C,E,K,B6,.. và các khoáng chất có lợi như đồng, sắt, folate, giàu protein.
3. Bông cải xanh
Với bông cải xanh có màu xanh đậm, hầu như không có chất béo và chứa rất ít đường. Nếu tiêu thụ bông cải xanh hằng ngày rất tốt cho sức khỏe, vì bên trong bông cải xanh có chất chống oxy hóa mạnh, chữa các vấn đề về da, và thanh lọc cơ thể,...nó cũng chứa không ít các vitamin cần thiết cho cơ thể: A,C,D,E,K,...
4. Cải Brussel
Cải brussel là loại rau cũng không chứa đường và ít chất béo, loại rau này cũng được dùng nhiều trong món salad, là sự lựa chọn tốt trong chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, rau brussel còn có đặc tính chống ung thư hiệu quả. Những người bị tiểu đường, thì rau brussel là một lựa chọn tốt nhất để làm giảm lượng đường trong máu.
5. Bắp cải
Bắp cải cũng được xếp vào những rau rau quả không chứa đường và chất béo, chứa nhiều chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe cơ thể.
Bắp cải rất giàu vitamin A, C, D, E và K và các khoáng chất như canxi, sắt, magie, kẽm và natri.
6. Bưởi
Chẳng xa lạ, bưởi được xem như một thảo dược, được sử dụng các phương pháp để trị ho và cảm lạnh. Bưởi giàu vitamin C. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng giảm cân hiệu quả.
7. Quả bơ
Bơ là một trong những thực phẩm chứa ít đường, nó chứa nhiều chất xơ và các khoáng chất như kali, đồng và vitamin thiết yếu như E,A,K,B6 và C.
Bơ có nhiều lợi ích cho sức khỏe sử dụng thường xuyên có tác dụng trong điều trị da và tóc.
8. Đu đủ
Đu đủ có vị ngon và rất tuyệt vời để thanh lọc cơ thể. Đu đủ thúc đẩy quá trình tiêu hóa tốt, đáng chú nhất đu đủ còn giúp chống ung thư. Natri có trong đu đủ rất tốt cho những vấn đề về cholesterol. Có tác dụng cải thiện màu da và ngăn ngừa sắc tố, đổi màu. Bên cạnh đó, đu đủ còn có chứa chất chống oxy hóa giúp làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa hói đầu và kiểm soát gàu.
9. Cà chua
Cà chua chứa một lượng lớn vitamin K, C rất tốt cho xương, duy trì sức khỏe cho xương. Bên cạnh đó vitamin A có trong cà chua giúp ngăn ngừa quáng gà và một số bệnh khác. Không những thế, ở cà chua không chứa đường và chất béo, rất có lợi cho sức khỏe.
10. Củ cải đường
Củ cải đường giàu chất khoáng như kali, sắt, chất xơ và chất chống oxy hóa rất tốt cho sức khỏe. Củ cải đường có vị ngọt và được lọt vào top là loại củ không chứa hàm lượng đường, vì thế những đối tượng tránh đồ ngọt hay các thực phẩm có đường khác, vẫn có thể an tâm dùng đến củ cải đường.
Copy: https://trekhoedep.vn